การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ม.3 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนบ้านค่าย

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนนิคมวิทยา ทำหน้าที่เป็นกรรมการจัดการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2564 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านค่าย ในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามสอบโรงเรียนบ้านค่าย