นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมเข้ารับการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2564 โดยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพอำเภอนิคมพัฒนาร่วมกับมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ให้บริการครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565