นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม ”สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องในเทศกาลตรุษจีน” โดยมีการวางพวงมาลัยถวายสักการะพระพุทธรูปและศาลเจ้าประจำโรงเรียนเพื่อความเป็นศิริมงคล ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565