กิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชาติ (O-NET) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนนิคมวิทยา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม ”ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชาติ (O-NET) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนนิคมวิทยา” ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565