การตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมประเมินสถานการณ์ความพร้อมในการเปิดภาคเรียนแบบ On site โดยงานอนามัยโรงเรียนนิคมวิทยา ให้บริการครั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565