นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกิจกรรม “การนำเสนอข้อมูลการสมัครเข้าโครงการสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษา จังหวัดระยอง รุ่นที่ 4 ปีงบประมาณ 2565” จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดระยอง ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting ในวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565