กิจกรรมวันครู “คุรุปูชนีย์” ประจำปี 2565

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วย นางสาวมณฑาเจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา และครูภิญญงค์ รัตนมงคล ร่วมกิจกรรม “วันครู คุรุปูชนีย์ ประจำปี 2565” จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดระยองแบบผสมผสานทั้งออนไลน์ และ ออนไซต์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมี ดร.สมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธาน ในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนวัดป่าประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง