การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาวิจัยในชั้นเรียน”

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “การอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาวิจัยในชั้นเรียน” ผ่านระบบประชุมทางไกล Zoom Meeting บรรยายโดย ดร.สุภลักษณ์ สีใส ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 07.30-16.30 น.