นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม ”จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนาบ้านในรั้วโรงเรียน” เนื่องในสัปดาห์วันครู ณ บริเวณ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง และบริเวณถนนบ้านพักครูโรงเรียนนิคมวิทยา ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565