นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมประเมินสถานการณ์ความพร้อมในการปฏิบัติงานของบุคลากรในโรงเรียน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสาธารณสุขอำเภอนิคมพัฒนาและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนิคมพัฒนา ในการให้บริการครั้งนี้ ผลการตรวจไม่มีผู้ติดเชื้อ เมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม 2565