นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวนิชชิมา ทนศิริ และนายชัยสิทธิ์ เครือสวน ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกนักเรียน รอบที่ 1 การสัมภาษณ์ออนไลน์ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย “เด็กดีศรีระยอง” มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2565 ตามประกาศเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดระยอง ในวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมบุญศิริบำเพ็ญ และห้องประชุมกระถินณรงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม