นางสาวมณีวรรณ์ แสงลับ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานบุคคล ได้รับมอบหมายจาก นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันครู ประจำปี 2565 ในวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมกระถินณรงค์ อาคาร 5 โรงเรียนระยองวิทยาคม