พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ) ความร่วมมือการเป็นเครือข่ายสถานศึกษาร่วมพัฒนาวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อ่านวยการโรงเรียนนิคมวิทยา นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือการเป็นเครือข่ายสถานศึกษาร่วมพัฒนาวิชาชีพครู หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร 36 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี