ครูชัยสิทธิ์ เครือสวน เข้าร่วมประชุมออนไลน์ผ่าน Google meet การประชุมชี้แจง” โครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับจังหวัดระยอง” ภายใต้กิจกรรมสร้างเครือข่ายการแนะแนวอาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2565 ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น. – 16.30 น. โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในการกล่าวเปิดประชุม