บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด มอบทุนการศึกษา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟรงค์ นำโดย นายเจษฎา ปลั่งมณี กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วย ดร.เภา บุญเยี่ยม ผู้จัดการสายงานรัฐกิจและชุมชนสัมพันธ์ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ณ บริเวณใต้ถุนอาคารเรียน 2 ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564

คลิกชมภาพเพิ่มเติม