นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับ สมาคมศาลเจ้าหลวงเตี่ยตลาด กม.12 อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง และเทศบาลตำบลมาบข่า จัดงานประจำปีศาลหลวงเตี่ย ประจำปี 2564 โดยภายในงานมีการแสดงงิ้วโรงใหญ่ ดนตรี ภาพยนตร์ เสี่ยงโชคกับกิจกรรมล้วงไหทองคำ กราบสักการะองค์พระแม่กวนอิมหยกขาวใหญ่ที่สุดของภาคตะวันออก ขอพรองค์หลวงเตี่ยแปะกงเทพแห่งความเมตตา ร่วมชมประติมากรรมหอ กลองอันวิจิตรการตา  วิหารพระสังกัดจาย  และกราบขอพรจากเทพเจ้ากวนอู ระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2564