นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ติดตามและดูแลนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีน (Pfizer) เข็มที่ 1-2 รอบเก็บตก เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยาในระดับชั้นมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 ในวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564