นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา จัด “กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ” ร่วมกับอำเภอนิคมพัฒนา ณ วัดมาบข่าและโรงเรียนนิคมวิทยา ในอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

คลิกดูภาพเพิ่มเติม