โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษาจังหวัดระยอง สู่มาตรฐานสากล

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยนางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ ว่าที่ร้อยตรีหญิงฐาณิตา สว่างฉาย นายอาณัติ ชุมเจริญ และนางสาวมณีวรรณ แสงลับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกิจกรรม “พัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษาจังหวัดระยอง สู่มาตรฐานสากล” จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมจังหวัดระยอง ณ โรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤศติกายน 2564