นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสา ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์ “โครงการจิตอาสา ทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวัพระราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ร่วมกับหน่วยงานราชการ และประชาชนทั่วไปในพื้นที่อำเภอนิคมพัฒนา ณ ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564