นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “รับการประเมินการเตรียมความพร้อมตามหลักเกณฑ์และวิธีการขอเปิดสอน On site ของสถานศึกษาในจังหวัดระยอง” โดยมี นายนนท์ แสงจันทร์ ผู้แทนศึกษาธิการจังหวัดระยอง นางสุนีย์ แก้วอุไร ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.ชบ.รย. นายอนุศักดิ์ ผาดศรี ปลัดอำเภอนิคมพัฒนา และนางสาวปุณยนุช มากเขียนไป ผู้อำนวยการ รพ.สต.นิคมพัฒนา เป็นคณะกรรมการประเมิน ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564