นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยนางปรวรรณ คล้ายแตง หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ร่วมประชุมรับฟัง แผนการอบรมทางไกล เรื่อง การใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัย กระทรวงศึกษาธิการ (MOE Safety Platform ) สำหรับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564