กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2564 ” ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet + Facebook Live

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา คณะผู้บริหาร นายปิยะ มีนา หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2564” ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet + Facebook Live เพื่อเทิดประเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 ผู้ทรงเป็น “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2564 คลิกชมกิจกรรมวันที่30พฤษจิกายน คลิกชมกิจกรรมวันที่3ธันวาคม