การประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาสถานศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปี รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา

นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ นายอาณัติ ชุมเจริญ และว่าที่ร้อยตรีหญิงฐาณิตา สว่างฉาย รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา รับการประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาสถานศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนิคมวิทยา ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564