โครงการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยนางพรนิพา สง่ามั่งคั่ง หัวหน้างานกิจกรรมลูกเสือ เข้ารบการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2564 ณ โครงการพระราชดำริอ่างเก็บน้ำดอกกราย อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดระยอง เป็นประฐานในพิธีการฝึกอบรม ในครั้งนี้ นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ได้เข้ารับเกียรติบัตรวิทยากรแกนนำลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดระยอง จากสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ พร้อมทั้งเข้าร่วมเป็นวิทยากรผู้ให้การฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา จังหวัดระยอง