นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้รับมอบหมายจากท่านผู้อำนวยการปิยบุตร เอมโอฐ ให้เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ เล่ม 42 ให้กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยอง เขต 1 ระยอง เขต2 และะสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นประธาน ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00น. ณ หอประชุมโรงเรียนระยองวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดระยอง