นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยนางสาวนิชชิมา ทนศิริ ได้รับมอบหมายจากท่านผู้อำนวยการปิยบุตร เอมโอฐ ให้เข้าร่วมโครงการสถาบัน พระบรมราชชนกสัญจร ปีการศึกษา 2565 ในพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สถาบันพระบรมราชชนก กับ โรงเรียนมัธยมศึกษาเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดชลบุรี ระยอง โรงเรียนมัธยมศึกษาเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดจันทบุรี ตราด โดยมี ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข มาร่วมเป็นประธาน วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงเรียนวัดป่าประดู่ จังหวัดระยอง