มอบอาหารแห้งและน้ำดื่มแก่เทศบาลตำบลมาบข่า ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา มอบอาหารแห้งและน้ำดื่มแก่เทศบาลตำบลมาบข่า เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564