การฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลนิคมพัฒนา จัดกิจกรรม “ฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 สำหรับนักเรียน” เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564