มอบอินเทอร์เน็ตซิมให้กับนักเรียน เพื่อใช้ในการเรียนแบบ Online

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “มอบอินเทอร์เน็ตซิมให้กับนักเรียน” เพื่อใช้ในการเรียนแบบ Online ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 ในวันศุกร์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564