ส่งครูมลทิพย์ รู้จิต เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนพนมดงรักวิทยา

นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา เป็นตัวแทนฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากร พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ของโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมเดินทางไปส่ง คุณครูมลทิพย์ รู้จิต เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ที่โรงเรียนพนมดงรักวิทยา จ.สุรินทร์ ในการนี้ทางคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนพนมดงรักวิทยาได้ให้การต้อนรับ พร้อมเอื้อเฟื้อสถานที่ในการศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เป็นอย่างดียิ่ง ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564