การฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลนิคมพัฒนา จัดกิจกรรม “ฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 สำหรับนักเรียน” เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2564