การตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อเตรียมประเมินสถานการณ์ความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสาธารณสุขอำเภอนิคมพัฒนาและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนิคมพัฒนา ในการให้บริการครั้งนี้ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564