การฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลนิคมพัฒนา จัดกิจกรรม “ฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน” เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในวันอังคารที่ 26 และวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 คลิกชมภาพเพิ่มเติม