โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อ่านวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา จัดกิจกรรม “การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามเกณฑ์ ว9/2564 (ผ่านระบบออนไลน์)” โดยมี รศ.ดร.มนสิช สิทธิสมบูรณ์ เป็นผู้บรรยาย ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting