การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษออนไลน์ชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 7 รอบระดับสถานศึกษา

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อ่านวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วย นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศร่วมพิธีเปิดการแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษออนไลน์ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 7 รอบระดับสถานศึกษา สนับสนุนกิจกรรมโดยกระทรวงศึกษาธิการและ บริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนในวันที่ 7 ตุลาคม 2564