การฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลนิคมพัฒนา จัดกิจกรรม “ฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน” เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564 คลิกชมภาพเพิ่มเติม