ครูวชิระ ไพโรจน์กิจตระกูล เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) ศูนย์เสมารักษ์ กระทรวงศึกษาธิการ (รางวัลเสมาพิทักษ์) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พร้อม นายอาณัติ ชุมเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา และ นางสาวสุพัตรา วงษ์สุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักเรียน ในวันที่ 28 กันยายน 2564 ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดระยอง