โครงการจิตอาสา “หนูจ๋า ครูมาแล้ว“ สู้ภัยโควิด – 19

โรงเรียนนิคมวิทยาได้จัดทำโครงการจิตอาสา“หนูจ๋า ครูมาแล้ว “ สู้ภัยโควิด – 19 เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อรับบริจาคของอุปโภค และบริโภคช่วยเหลือนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 และที่กำลังกักตัวรักษาอาการของโรค Covid – 19 และเพื่อเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการจัดโครงการครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากฝ่ายบริหาร ครู ผู้ปกครองนักเรียน และหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนเป็นอย่างดียิ่ง