การแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก ครั้งที่ 38

โรงเรียนนิคมวิทยาขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนนิคมวิทยา ที่ได้รับรางวัล – รางวัล ชนะเลิศ การแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย- รางวัล ชมเชยการแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลายจากงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคตะวันออก ครั้งที่ 38 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา“เป็นการแข่งขันวาดสดผ่านรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft team เมื่อวาดเสร็จก็ต้องนำผลงานส่งไปรษณีย์ “ หลังจากการแข่งขันเสร็จ