การพัฒนาสู่ทีมชาติไทย นักรักบี้ฟุตบอลหญิง โรงเรียนนิคมวิทยา

โรงเรียนนิคมวิทยาขอแสดงความยินดี นางสาวรุ่งฤดี สินธุยศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 และนางสาวยุวลักษณ์ เรืองทิพย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 ฝึกซ้อมโดย ครูปรัญชัย ไชยมนตรี ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าเตรียมความพร้อมของนักกัฬาเยาวชนทีมชาติไทย ประเภท 7 คน หญิง เพื่อส่งเข้าแข่งขันในนามทีมชาติไทย ในรายการต่าง ๆ ประจำปี 2564 – 2565 ประกาศ ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 เป็นเกียรติยศแก่ครอบครัว โรงเรียน จังหวัด และประเทศไทยในการเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป