นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมจัดกิจกรรม “ร้อยความรัก ถักทอใจ สายใย นว.” เนื่องในโอกาศเกษียณอายุราชการของ คุณครูสุพัตรา วงษ์สุวรรณ ครูชำนาญการพิเศษ และ คุณครูศุภชัย เชี่ยวชาญ ครูชำนาญการพิเศษ ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2564 โดยเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19