การประชุมวิชาการ นำเสนอผลงานการจัดการเรียนรู้บูรณาการ SMT

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมด้วยคุณครูพรนิพา สง่ามั่งคั่ง และครูจันทร์จิรา คงสิม เข้าร่วมประขุมวิชาการและนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานการจัดการเรียนรู้บูรณาการ SMT ที่เชื่อมโยงบริบทท้องถิ่นเเละพัฒนาสมรรถนะในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดระยองและจังหวัดศรีสะเกษ ผ่านระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564