พิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน

วันพุธที่ 8 กันยายน 2564 เจ้าอาวาสวัดมาบข่า พระอธิการอนุชา ฐานธมโม เมตตา มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความตั้งใจเรียน โดยมีท่านผู้อำนวยการ ปิยะบุตร เอมโอฐ และท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา ทั้ง 4 ท่าน ร่วมเป็นสักขีพยาน ชาวนิคมวิทยาขออนุโมทนาบุญร่วมกับท่านด้วย