ลูกเสือแกนนำต้านยาเสพติด สพม.ชบ.รย.

ดร.สมศักดิ์ ทองเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธานการฝึกอบรม “งานชุมนุมสุดยอดลูกเสือ สพม.ชบ.รย. ครั้งที่ 5 ฝึกทักษะลูกเสือแกนนำต้านยาเสพติด ประจำปี 2564” ผ่านระบบ Zoom Meeting พร้อมด้วย นางสุนีย์ แก้วอุไร ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา นายอาณัติ ชุมเจริญ ผู้อำนวยการฝึกอบรม โดยได้รับความร่วมมือจากคณะวิทยากรลูกเสือจังหวัดระยองและสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2564 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนนิคมวิทยา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง