ขับเคลื่อนการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

กลุ่มบริหารวิชาการ งานวัดผลและประเมินผล นำโดยนายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา นางสาวมณฑา เจริญประโยชน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมขับเคลื่อนการแก้ปัญหาการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ได้มีการมอบภาระงานให้กับนักเรียนที่มีปัญหาการค้างงาน มีนักเรียนและผู้ปกครองมารับภาระงานในวันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2564