ร่วมแสดงความยินดี ว่าที่ร้อยตรี เมฆิน ลิ้มเจริญ

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมแสดงความยินดีแด่ ว่าที่ร้อยตรี เมฆิน ลิ้มเจริญ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลพบุรี ในวันพุธที่ 2 กันยายน 2564 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง