นายวชิระ ไพโรจน์กิจตระกูล ครูโรงเรียนนิคมวิทยา นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนิคมวิทยา ร่วมสนับสนุนและมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลระยองและโรงพยาบาลสนามในพื้นที่จังหวัดระยอง ในโครงการ “จิตอาสาสายธารใจ สู้ภัยโควิด – 19” เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว