การประชุมทางไกล Conference

นายปิยบุตร เอมโอฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมวิทยา และคณะผู้บริหารโรงเรียนนิคมวิทยา เข้าร่วมการประชุมทางไกล Conference โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ผ่านช่องทาง OBEC Channel เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 และมาตรการการช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายนักเรียน ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00 น. – 12.00 น.